@คฤหาสน์ ‘หม่ำ จ๊กมก’ เผยคำพูดสุดท้าย ‘แวว จ๊กมก’ หลังหอบกระเป๋ามาอยู่ด้วย


@คฤหาสน์ ‘หม่ำ จ๊กมก’ เผยคำพูดสุดท้าย ‘แวว จ๊กมก’ หลังหอบกระเป๋ามาอยู่ด้วย
@คฤหาสน์ ‘หม่ำ จ๊กมก’ เผยคำพูดสุดท้าย ‘แวว จ๊กมก’ หลังหอบกระเป๋ามาอยู่ด้วย
@คฤหาสน์ ‘หม่ำ จ๊กมก’ เผยคำพูดสุดท้าย ‘แวว จ๊กมก’ หลังหอบกระเป๋ามาอยู่ด้วย


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังอารมณ์ดีอย่าง “หม่ำ จ๊กมก” โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก เราจะเห็นว่าเขานั้นสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนมาตลอด ใบหน้ามีแต่รอยยิ้ม

และทัศนคติดีมากๆ ล่าสุดทำเอาหม่ำกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อต้องเล่าถึงเรื่องราวของน้องสาวตลกชื่อดังอย่าง “แวว จ๊กมก” ที่ได้จากไปแล้ว โดยเขาได้เปิดคำพูดสุดท้ายน้องสาว โดยบอกว่า ทุกครั้งที่โดนจับ ไม่มีที่ไป

พ่อน้ำตๅตกที่มันถือกระเป๋ามาหาพ่อ (ร้อง ไห้) พ่อเห็นหน้ามัน มันไม่มีที่ไป มันถือกระเป๋าบอกขอมาอยู่ด้วย ก็บอกว่ามีงอยู่เลย มีงอยู่ ก็มาอยู่ด้วยกันเกือบ 3 ปี พ่อร้อง ไห้ แอบร้อง ไห้ มาอยู่ก็สดใสขึ้น

ไม่ได้เสwอะไรแล้วก็ดูดีขึ้น 7 วันก่อนอาแววตๅย มานวดให้พ่อบอกว่า ‘พี่อย่าเพิ่งตๅยนะ ให้ฉันตๅยก่อน ทำศWให้ฉันสวยๆนะ’ อยู่ๆ ก็มาพูดก่อนตๅย 7 วันอะ สาเหตุตๅย

ก็เลืoดไปเลี้ยงสมoงไม่ทัน หัวใจล้ มเหลว หัวใจว1ย เส้นเลืoดในสมoงแตกก็มีส่วนนะ ย้อนไปวันนั้นพ่อสัง หรณ์ใจผิดปกติ แอร์เปิดไว้ สั่งให้ทุบกระจกด้านห้องน้ำ เห็นนอนอยู่ คนเข้าไปปลุก

ไปจับก็คือตัวแข็งแล้ว พ่อนั่งอยู่พ่อรู้เลย พ่อก็ค่อยๆเดินเข้าไปนั่งกับมันอยู่ชั่วโมงนึง นั่งลูบหัว คิดถึงที่ว่ามัน คิดถึงที่บอกที่เตือน ปีกว่าๆ ที่ถือกระเป๋าเข้ามา ไม่ดียังไงท้ายสุดก็คือน้องเรา

ตัดกันไม่ได้หรอก” โดยเล่าผ่านคลิป คนรักของหม่ำ ช่องยูทุปบุตรสาว โดยบุตรสาว “เอ็ม บุศราคัม” เผยอยากให้พ่อพูดถึงอาแวว มีบางช่วงบางตอน หม่ำพูดทั้งน้ำตๅบอกว่า “พี่น้องพ่อทุกคน

พ่อคิดนะบางทีไม่เหมือนพี่น้อง ตอนท้องเอมพ่อขอตังพี่แวว 20 บ. เขาบอกมีงก็ไปหางานทำสิ พ่อน้ำตๅร่วง ตั้งแต่นั้นมาพ่อไม่เคยขอตังพี่แววอีกเลย ตั้งแต่ตอนนั้นจนวันที่เขาตๅย พ่อตากระเด็น

ยังไงก็ไม่ขอแล้ว เคยพูดกับอาแววนะว่าไม่เคยคิดว่าเหมือนพี่น้อง เคยบอกอาแววว่าทำไมไม่ทำเหมือนที่กุทำ มีงเลิกงานไปเที่ยวไปนู่นไปนี่เที่ยวผับ ทั้งเหล้ๅทั้งยๅเสwติด ตังค์มันหายสิ มันรู้ว่าพ่อไปงานไหน

มันจะไม่ออกมาเลย พ่อด่าทุกครั้ง ให้เป็นตลกผู้หญิงที่มีคุณค่าหน่อยได้ไหม และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านของหม่ำ โดยบ้าน หม่ำ จ๊กมก คุณพ่อ ที่หวงบ้านมากๆ แต่ยอมให้ลูกสาวเท่านั้นที่เข้ามาถ่ายได้

หม่ำ พาชมบ้านไปปล่อยมุกฮาไป เผยทุกซอกมุมสุดอลังการบ้านตลกซุปตาร์ เฉพาะตัวบ้าน 3 ไร่ พื้นที่ 1,200 ตารางวา ต้นข่อยตุรกี ราคาหลๅนแสน ตลกซุปตาร์ บอกว่า บางคนเอาไปลงว่าบ้านผมราคา 50 ล.

60 ล. ข้อมูลไม่ใช่ อันนั้นเฉพาะไม้ งานไม้ ที่เห็นเป็นไม้สักตังค์ ขนมาจากภูฏาน โดยเครื่องบินส่วนตัว ใช้ถ่าน 4 ก้อน ตลกดังแอบติดตลก พร้อมย้ำที่ไปลงบ้านผม 50-60 ล.เข้าใจผิดกันนะ

สระว่ายน้ำ 7 หลักเยอะๆด้วย กระเบื้องข้างล่างเป็นแกรนิตจากปอมเปอีสั่งมา สระลึก 2 เมตรกว่า ที่แพงเพราะกระเบื้องจากหินลาวา ชนเผ่าอินคาขนมาให้ผม บ้านผม 9 หลัก นอกจากนี้ยังมีโซนที่เก็บ

ขวดเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะมีคนซื้อมาฝาก ส่วนห้องครัวเป็นครัวแบบฝรั่งอยู่ในบ้าน แต่ไม่ค่อยได้ใช้ เพราะในชีวิตจริงทำอาหารอีสานกินมากกว่า ก็เลยมีครกอยู่ในครัวฝรั่งด้วย

สำหรับโต๊ะกินข้าวชุดนี้หวงมาก เพราะเป็นไม้สัก ราคาหลายแสนบา. ไม่ค่อยได้มานั่งกินข้าวสักเท่าไร ทั้งนี้หากใครคิดถึงหม่ำ ก็สามารถไปติดตามกันต่อได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของหม่ำได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *